Đoàn trường Đại Học SPKT Vĩnh Long phối hợp với Huyện đoàn Long Hồ tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện ” Kỳ Nghỉ Hồng 2018″

Đoàn trường Đại Học SPKT Vĩnh Long phối hợp với Huyện đoàn Long Hồ tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện ” Kỳ Nghỉ Hồng”. Chiến dịch diễn ra trong 02 ngày 12 và 13/5/2018 tại ấp An Thạnh, xã Phú Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Qua Chiến dịch các bạn đoàn viên đội Tình nguyện Công tác xã hội của trường cùng bà con đã tiến hành rải đá chiều dài hơn 1km đường, rộng 2 mét và gia cố 2km đường. Công trình đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bà con địa phương, tạo điều kiện thuận lợi đi lại trong 2 mùa mưa nắng, qua đó cũng phát huy được tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên trường Đại Học SPKT Vĩnh Long!

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời

Trả lời