Đoàn trường VLUTE tổ chức tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018

Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 17/5/2018 BTV đoàn trường Đại Học SPKT Vĩnh Long tổ chức tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và Nghị quyết Đại hội đoàn tỉnh Vĩnh Long lần thứ X. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tuyên dương, tôn vinh những điển hình tiên tiến của tuổi trẻ trường Đại Học SPKT Vĩnh Long có thành tích xuất sắc trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các phong trào tình nguyện; tạo động lực thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên; sinh viên.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà
Đến dự hội nghị với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu – UV.BCH Trung ương đoàn – Tỉnh ủy viên – Bí thư tỉnh đoàn Vĩnh Long cùng đồng chí Đặng Hải Đăng – Phó bí thư thường trực đoàn trường, đồng chí Lê Dương Hoài Vủ – Phó bí thư đoàn trường, cùng các đồng chí bí thư đoàn khoa và hơn 200 đoàn viên tham dự.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
Mở đầu cho hội nghị là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ đội văn nghệ trường, tiếp sau là nội dung báo cáo nhanh Nghị quyết Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI do đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu – UV.BCH Trung ương đoàn – Tỉnh ủy viên – Bí thư tỉnh đoàn Vĩnh Long phụ trách. Trong nội dung báo cáo nhanh đồng chí báo cáo viên đã mở đầu cho nội dung báo cáo với một ca khúc chủ đề cho Đại hội “Thanh niên Việt Nam tiến bước” lời bài hát thật sự sâu sắc đã thể hiện được khí thế sục sôi, khát vọng cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. “Nào bạn ơi vai sánh vai cùng nhau tiến bước, xây đắp quê hương đẹp tươi muôn sắc hồng . Tuổi thanh xuân nguyện dâng hiến cho non sông, tiến bước cha ông dạng danh dòng máu tiên rồng,…”
Tiếp sau nội dung giới thiệu ca khúc “Thanh niên Việt Nam tiến bước” báo cáo viên đã trình bày và nhấn mạnh các điểm thay đổi và bổ sung mới trong điều lệ đoàn cũng như các nội dung cốt lõi xoay quanh chủ đề của ĐH đoàn toàn quốc lần thứ XI “TIÊN PHONG – BẢN LĨNH – ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN”. Sau khi kết thúc các nội dụng của ĐH đoàn toàn quốc lần thứ XI báo cáo viên cũng trình bày thêm các nội dung trong nghị quyết ĐH đoàn tỉnh Vĩnh Long lần thứ X với khẩu hiệu hành động “Gương mẫu – Đoàn kết – Tình nguyện – Sáng tạo”. Báo cáo viên cũng kịp thời nắm bắt, phản ánh và định hướng tư tưởng, dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh niên để tăng cường các giải pháp tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và đơn vị có liên quan chỉ đạo về tổ chức đấu tranh, phòng ngừa, ngăn chặn âm mưu lôi kéo thanh niên của các thế lực thù địch; tham gia giải quyết các “điểm nóng” phát sinh tại các địa phương, đơn vị. Kèm trong các nội dung báo cáo, báo cáo viên đã liên hệ rất nhiều minh chứng thực tế các vấn đề thời sự phản ánh những thực trạng hiện đang diễn ra trong xã hội đặc biệt là với tuổi trẻ và có những lời khuyên cũng như các định hướng vô cùng hữu ích với niềm tin thay đổi những tiêu cực trong giới trẻ theo hướng tích cực từ báo cáo viên.
Kết thúc hội nghị với nội dung tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 do đồng chí Đặng Hải Đăng – Phó bí thư đoàn trường phụ trách thông qua quyết định và xướng tên 30 đoàn viên ưu tú đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người
Sau gần 2h diễn ra hội nghị đã hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *