TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH NĂM 2017

Thứ ba - 17/10/2017 10:44
TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH NĂM 2017

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ TUYỂN SINH NĂM 2017

            Hoạt động tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đã được trường Đại học SPKT Vĩnh Long duy trì tổ chức hàng năm cho học sinh các trường THPT trong tỉnh Vĩnh Long, cũng như các trường ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Khi công tác tuyển sinh năm 2017 chính thức khởi động đã có nhiều trường THPT quan tâm và tham gia. Đến với trường Đại học SPKT Vĩnh Long các em học sinh được trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của trường, được nghe về các thông tin tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp từ các thầy cô trong ban tư vấn, qua đó giúp các em có thể tự tin lựa chọn được đúng hướng đi tương lai theo khả năng và sở thích của bản thân.

            Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, trong công tác hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm nay các bạn đoàn viên – thanh niên đã tích cực tham gia và hướng dẫn học sinh các trường THPT tham quan cơ sở vật chất của Trường.

ts

Các trường đến tham gia chương trình hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long năm 2017

ts3

Học sinh từ các trường THPT tham quan Trường

ts2

Đoàn viên – thanh niên hỗ trợ học sinh đến tham quan Trường

Khi đến tham quan và tư vấn tại trường các em học sinh được anh chị đoàn viên, sinh viên của Trường hướng dẫn tham quan các phòng thí nghiệm, xưởng thực hành.

ts1

Học sinh các trường THPT tham quan cơ sở vật chất của Trường

Buổi tư vấn cũng trở nên sôi nổi, vui nhộn hơn với các tiết mục giao lưu văn nghệ và chương trình bốc thăm trúng thưởng. Kết thúc chương trình tham quan, các bạn học sinh được tham gia buổi tư vấn hướng nghiệp. Tại đây các bạn học sinh được quý thầy cô tư vấn và giải đáp những thắc mắc trước kỳ thi quan trọng nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về các ngành đang được đào tạo tại Trường và chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của mình, có tâm lý vững vàng hơn để bước vào kỳ thi THPT quốc gia sắp đến.

 

 

  ts5 ts6  
  ts4 ts2  
 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh tại sảnh C

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây