[Đoàn khoa CKCTM] Chào Đón Tân Sinh Viên K42

Thứ năm - 30/11/2017 00:37
CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 42 CỦA ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ CTM

Vượt qua hàng nghìn thí sinh khác trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, trở thành những sinh viên bước chân lên giảng đường đại học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Bên cạnh những màu sắc thân quen, bóng dáng thân thuộc của các anh chị sinh viên khóa trước, chúng ta lại đón nhận thêm những sắc màu mới với những gương mặt hồn nhiên, bỡ ngỡ nhưng chứa đầy niềm vui háo hức khi được bước chân vào ngôi trường mới của các bạn tân sinh viên.

Chương trình được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 10/10/2017 tại sảnh C, trường  Đại học SPKT Vĩnh Long. Thành phần tham dự buổi lễ gồm có: thầy Nguyễn Thanh Tùng - Phó. Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Tám – Phụ trách Khoa,  thầy Lê Hoàng Anh - Phó trưởng khoa, Lê Trung Hậu: Trưởng bộ môn CAD/CAM/CNC, thầy Nguyễn Tấn Nó: Trưởng Bộ môn Cơ Điện Tử, cô Lê Dương Hoài Vủ: P.BT Đoàn trường và sự góp mặt của các bạn tân sinh viên Khóa 42. Chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ hào hứng, hấp dẫn, thân thương… Bên cạnh đó đoàn Khoa còn trao phần thưởng cho hai bạn sinh viên đạt thủ Khoa trong kỳ thi vừa qua.

ff

Những tiết mục cũng chính là một phần để lại ấn tượng khó quên nhất cho các bạn tân sinh viên trong suốt buổi lễ, đây thật sự là một chương trình đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chào đón của thầy cô và các anh chị cho các bạn tân sinh viên, giúp các bạn cảm nhận được một môi trường học tập thân thiện và tự tin bước vào chặng đường mới của cuộc đời.

Nguồn tin: Đang cập nhật