[Đoàn Khoa CKCTM] Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thứ năm - 30/11/2017 00:45
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11  CỦA ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY
Ngày nhà giáo Việt Nam không chỉ là lễ hội của một ngành nghề hay của riêng các thầy cô giáo mà đã trở thành ngày vui chung, ngày xã hội tôn vinh việc học, tôn vinh người dạy chữ, dạy nghề, là ngày để mọi người hướng về các thầy cô giáo, bày tỏ lòng tri ân đối với những người ươm mầm tri thức.
Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào mừng ngày 20-11, sáng ngày 20 -11 trường Đại Học SPKT Vĩnh Long tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô, Đoàn Khoa Cơ khí chế tạo máy cũng đã chuẩn bị rất chu đáo để chào đón các thầy cô và sinh viên đến giao lưu với Khoa.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của đoàn khoa Cơ Khí Chế tạo máy.
 
j

hv
vf 

Cuộc sống không phải là một con đường thẳng tắp mà nó nhấp nhô, đầy sỏi đá. Để có thể đứng vững và đi hết chuyến hành trình ấy, mỗi chúng ta luôn cần có sự người giúp đỡ và thầy cô chính là chỗ dựa đầu tiên giúp ta nên người.

Xin cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em trong suốt những năm học vừa qua. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì chúng em muốn gửi đến thầy cô - những người đã dạy dỗ chúng em nên người.

Chúc quý thầy cô có ngày Nhà giáo Việt Nam luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Nguồn tin: Đang cập nhật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây