CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 56 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ năm - 12/10/2017 07:42
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 56 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ  KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 56 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ

KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Huỳnh Thị Phương Thảo

Lập thành tích chào mừng 56 năm ngày thành lập trường, kỷ niệm 03 năm nâng cấp lên trường Đại học SPKT Vĩnh Long (11/11/2013 – 11/11/2016) và kỷ niệm 34 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đoàn trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào như: Hội sinh viên tổ chức giải bóng đá nam toàn trường lần V năm 2016, Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng đá mini nữ toàn trường năm 2016, các Đoàn khoa tổ chức hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khai mạc giải bóng đá mini nữ toàn trường

Trao giải  bóng đá mini nữ toàn trường

13   d   cntp

Hội thi cắm hoa của Đoàn khoa CNTP chào mừng 20/11

Bên cạnh những hoạt động chào mừng, Đoàn trường còn tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện và ngày chủ nhật xanh. Hoạt động nhằm nâng cao tính tự giác của mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên trong nhà trường về bảo vệ môi trường; tuyên truyền, vận động các đoàn viên – thanh niên tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị bằng những hành động cụ thể. Hoạt động này được diễn ra trong khuôn viên trường Đại học SPKT Vĩnh Long, đoàn viên các khoa đồng loạt ra quân thu gom rác, dọn cỏ, làm sạch khuôn viên trường.

dt       hh
  hhs