ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN

Thứ năm - 12/10/2017 06:37
ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN

ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN

Huỳnh Thị Phương Thảo

Rời xa tuổi học trò, bước những bước chân đầu tiên tới giảng đường Đại học, chắc hẳn các bạn Tân sinh viên ít nhiều đều mang trong mình những cảm xúc mới mẻ. Những bỡ ngỡ của cuộc sống xa nhà với biết bao lo toan, rồi những cảm nhận khác nhau về trường mới, lớp mới với những bạn bè mới… Những cảm xúc của ngày đến nộp hồ sơ nhập học, những ấn tượng về buổi đầu nhập học và những suy nghĩ, những cảm nhận ban đầu của các bạn về cuộc sống sinh viên bước vào một môi trường học tập mới với biết bao bỡ ngỡ.

Trước mắt các bạn tân sinh viên là cả chặng đường dài thử thách đang chờ ở phía trước. Bắt đầu cuộc sống mới với hàng trăm thứ phải lo toan từ cái ăn, nơi ở đến nếp sinh hoạt, rồi gặp gỡ các bạn mới, thầy cô mới… Bắt đầu bước vào một môi trường giáo dục mới, năng động hơn khiến không ít sinh viên lo lắng.

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 – 2017. Đoàn khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa 41” nhằm mục đích trao đổi giao lưu giữa sinh viên khóa cũ và tân sinh viên, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo khoa và giảng viên dành cho các bạn tân sinh viên, giúp các bạn tân sinh viên giảm bớt những bỡ ngỡ, lo lắng của những ngày đầu tiên trên giảng đường Đại học.
 

2

 

Văn nghệ chào đón Tân sinh viên khóa 41

            Trong đêm văn nghệ này, các bạn tân sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên khóa trước và giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm. Thông qua đó các bạn có thể bày tỏ những băn khoăn, lo lắng của mình trước khi bắt đầu khóa mình.
 

Untitled

 

Sự tham gia đông đảo của sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm

Trong đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên, thầy Đặng Thanh Sơn đã giới thiệu về khoa Công nghệ Thực phẩm, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất của khoa cùng với những giảng viên có trình độ chuyên môn trong giảng dạy, nghiên cứu, nhiệt tình và tâm quyết với nghề. Qua đó, thầy cũng giải đáp một số thắc mắc của bạn tân sinh viên về ngành học, một số hoạt động của Khoa, Trường…
 

1

 

Thầy Đặng Thanh Sơn trao đổi cùng các bạn tân sinh viên

Thể hiện sự quan tâm của Khoa đến các bạn Tân sinh viên, Đoàn khoa đã dành tặng những phần quà đến các bạn đạt Thủ khoa trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 ngành Công nghệ Thực phẩm và Thú Y.
 

5

 

Tuyên dương thủ khoa ngành Công nghệ Thực phẩm và Thú Y

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây