[KẾT NỐI TƯƠNG LAI] Viết Về Văn Nghệ Chào Đón Tân Sinh Viên

Thứ năm - 30/11/2017 00:59
Đến với trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long-một ngôi trường có bề dày lịch sử, là cái nôi đào tạo ra nhiều tài năng cho xã hội, các bạn sinh viên sẽ được sống, học tập trong môi trường tốt đẹp và hiện đại nhất
KẾT NỐI TƯƠNG LAI
KẾT NỐI TƯƠNG LAI

Cánh cổng Đại Học là mong ước, mục tiêu phấn đấu của rất nhiều bạn trẻ vì đó là mảnh đất màu mỡ để ươm mầm, nuôi dưỡng và chấp cánh cho những ước mơ hoài bão của chúng ta. Là một sinh viên năm 2 của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long đang trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2017-2018. Để truyền cảm hứng cho các bạn đã đang vào học tại trường cảm xúc khó tả này, các anh chị khóa cũ đã xây dựng  buổi “Văn nghệ chào đón tân sinh viên” ngày 9/10/2017 của khoa Công Nghệ Thực Phẩm. Với sự ngỡ ngàng, lạ mà quen, xen lẫn chút tự hào, hãnh diện sau 12 năm đèn sách. Cảm xúc ấy không phải là cảm xúc xa lạ, sợ hãi như ngày đầu vào lớp 1, không phải là sự rụt rè, lo lắng như ngày đầu vào trường phổ thông, mà đây là sự kết nối của các anh chị dành cho các bạn tân sinh viên một cảm xúc mới trên ngôi trường đại học này!

GV
 

Đến với trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long-một ngôi trường có bề dày lịch sử, là cái nôi đào tạo ra nhiều tài năng cho xã hội, các bạn sinh viên sẽ được sống, học tập trong môi trường tốt đẹp và hiện đại nhất. Và đến với buổi văn nghệ chào đón tân sinh viên của khoa Công Nghệ Thực Phẩm, các bạn tân sinh viên sẽ phần nào bớt đi sự ngỡ ngàng trong lòng và nhận thấy được sự quan tâm của các cấp Đảng Ủy, lãnh đạo nhà trường, phòng khoa đối với sinh viên. Buổi văn nghệ là nơi để các bạn sinh viên khóa cũ lẫn khóa mới cùng nhau trao đổi, giao lưu về phương pháp học tập cũng  như những vấn đề thắc mắc về trường lớp của các bạn sinh viên trước khi bước vào năm học mới.

D
 

Buổi văn nghệ chào đón tân sinh viên của khoa Công Nghệ Thực Phẩm diễn ra với sự góp mặt của các thầy cô là giảng viên của khoa Công Nghệ Thực Phẩm và sự có mặt của tất cả các bạn đoàn viên–sinh viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm. Tại đó, các bạn sinh viên được nghe, chia sẻ từ thầy Trưởng khoa cũng như những lời giải đáp thắc mắc mà các bạn sinh viên đặt ra trong phần giao lưu trong đêm văn nghệ một cách rõ ràng và gần gũi nhất. Qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt chương trình, các bạn sinh viên được trãi lòng và giảm bớt căng thẳng bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, sôi động do chính sinh viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm thể hiện.

G
 

Chương trình văn nghệ chào đón Tân sinh viên của khoa Công Nghệ Thực Phẩm diễn ra trong sự hân hoan, nhiệt tình của tất cả mọi người, đêm văn nghệ đã tạo được không gian để giao lưu, chia sẽ những thắc mắc giữa sinh viên đối với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa chuyên môn, giữa giảng viên với sinh viên cũng như sự kết nối cho các bạn sinh viên. Hơn thế nữa, đêm văn nghệ chào đón Tân sinh viên do đoàn khoa Công Nghệ Thực Phẩm tổ chức cũng thể hiện được sự quan tâm, khích lệ, cổ động tinh thần học tập và tạo được sân chơi vui vẻ, thoải mái cho các bạn sinh viên trước khi bước vào năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Nguồn tin: Nguyễn Huỳnh Nhớ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây