GƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC

Thứ năm - 12/10/2017 05:23
GƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC

GƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC

 

Nhiệt quyết, đam mê, trách nhiệm với công việc, cách làm hiệu quả… là những ưu điểm nổi bật của Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long Huỳnh Thị Phương Thảo.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí đã tích cực tham mưu với cấp trên, vận động đoàn viên thanh niên trong trường tham gia hoạt động phong trào do Đoàn trường đề ra. Góp phần đưa công tác Đoàn của Trường ngày càng vững mạnh và đạt chỉ tiêu được giao hàng năm.

Đồng chí chia sẻ: Tôi nghĩ, ai ở cương vị như tôi cũng sẽ cố gắng hết sức mình để cống hiến cho công việc. Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long có thành tích như ngày hôm nay là sự nỗ lực của một tập thể đoàn kết, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ - Ban Giám Hiệu, Tỉnh đoàn, sự đóng góp chung của tất cả đoàn viên thanh niên. Với cá nhân tôi đó là niềm vui, hạnh phức với những công sức đã bỏ ra.

Đồng chí luôn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào với tinh thần nhiệt quyết của tuổi trẻ; chủ động tìm tòi, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ như tham gia học trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, như tham gia chương trình trao đổi nghiên cứu tại Thái Lan về Công nghệ sau thu hoạch, tham gia hội giảng cấp trường, đạt loại giỏi lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Đảng uỷ khối các Cơ quan tổ chức tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long; học tập và làm theo lời Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

            Với sự phấn đấu không ngừng, nhiều năm liên chị được Tỉnh đoàn khen thưởng có thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, 2016; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Long khen thưởng có thành tích tích cực vận động Hiến máu và Hiến máu tình nguyện năm 2015. Ban Giám Hiệu nhà trường khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017.
 

Untitled

 

Đồng chí Huỳnh Thị Phương Thảo được tuyên dương, khen thưởng tại Đại hội Đại biểu Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long nhiệm kỳ 2017 – 2019

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây