Thông báo về thủ tục xét học bổng Lê Mộng Đào năm 2017

Thứ ba - 13/06/2017 00:01
- Đối tượng: sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.
- Số lượng: không hạn chế
Thông báo về thủ tục xét học bổng Lê Mộng Đào năm 2017
- Đối tượng: sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.
- Số lượng: không hạn chế
- Yêu cầu:
+ Tiêu chuẩn chung: có kết quả học tập và rèn luyện từ khá - giỏi trở lên, có phẩm chất đạo đức và ý thức tổ chức kỷ luật tốt. Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.
+ Tiêu chuẩn ưu tiên: có sổ hộ nghèo, cận nghèo hoặc gia đình khó khăn (có xác nhận của địa phương)
- Hồ sơ gồm:
1. Đơn xin hỗ trợ học bổng có ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà (sinh viên phải tự viết tay, liên hệ Thầy Đăng nhận mẫu đơn)
2. 02 ảnh 3x4, Bản photo các bằng khen, giấy khen và giấy chứng nhận
3. Phiếu điểm (có xác nhận của nhà trường) năm học 2015 - 2016, 2016 - 2017.( Liên hệ Phòng Đào tạo để xin)
4. Đơn xin xác nhận hộ nghèo, cận nghèo hoặc khó khăn (có xác nhận của địa phương) - trường hợp có sổ hộ nghèo và cận nghèo thì photo công chứng kèm theo với đơn có xác nhận của địa phương.
- Thời gian: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 16/6/2017, nộp trực tiếp cho Thầy Đăng_Phó Bí thư đoàn trường
Chú ý: Mọi thắc mắc các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp Thầy Đăng để được hướng dẫn (0932.877.448 - 0973.335.145)